Tin tức

Cung cấp các loại thùng carton trắng tại Tp.HCM

Tp. Hồ Chí Minh là một thành phố còn nền kinh tế phát triển và thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đến đầu tư. Là một nơi đông dân cư, phù hợp cho sự phát triển tất cả các mặt hàng trong đó có thùng carton. Nếu bạn hay công ty của bạn đang cần tìm một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng carton trắng tại Tp.HCM thì hãy đến với chúng tôi – CƯỜNG PHÁT.

Những loại thùng carton

Thùng carton thông thường được thiết kế kết cấu đa dạng gồm 3 – 5 – 7 lớp, phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như chi phí thấp nên được khách hàng ưa chuộng nhất.

Đặc điểm trung của từng thùng carton chính là màu và những họa tiết được in trên thùng. Vì giá thành của mỗi loại thùng carton có giá tương đối rẻ nên chỉ để màu có sẵn gồm các loại thùng carton trắng hay màu nâu, thường được sử dụng những họa tiết đơn giản.

Địa chỉ cung cấp các loại thùng carton trắng tại Tp.HCM

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp các loại thùng carton trắng tại TP.HCM thì hãy đến với CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT – chúng tôi

+ Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại thùng carton với nhiều kích cỡ khác nhau

+ Là một công ty hoạt động lâu nem trên thị trường nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

+ Chúng tôi sản xuất các loại thùng carton 3 lớp – 5 lớp và 7 lớp với chi phí giá thành rẻ nhất trên thị trường.

+ Nhân viên chăm sóc nhiệt tình của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những loại mặt hàng thùng carton phù hợp với các sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng bạn.

+ Tất cả những thùng carton của chúng tôi trước khi đưa đến khách hàng hoặc tung ra thị trường đều được nhân viên kỹ thuật kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất.

+ Công ty chúng tôi không ngừng cài tiến những thiết bị máy móc hiện đại cũng như nhiên liệu giấy để sản xuất ra những thùng carton chất lượng tốt và đẹp mắt nhất dành cho khách hàng.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế các loại thùng carton theo yêu cầu của từng khách hàng.

Hy vọng với bài viết trên, sẽ giúp cho bạn hoặc các doanh nghiệp khách có được địa chỉ cung cấp các loại thùng carton trắng tại TP.HCM.

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Cuong Phat Paper