Ứng dụng thùng carton

Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng hàng thủy sản

Thủy sản là một trong những mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Làm sao để có thể bảo quản được những mặt hàng thủy sản chất lượng, tươi đến người dùng. Bởi thủy sản khi được đánh bắt lên phải được đóng gói và bảo quản thật tốt mới tránh được những hư hỏng khi vận chuyển. Những lúc này phải cần đến công ty chuyển sản xuất và cung cấp thùng carton đựng hàng thủy sản chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là công ty nào nhé.

Đặc điểm chung của thùng carton đựng hàng thủy sản

– Thùng carton đựng hàng thủy sản phải được thiết kế chống thấm và chống nước. Vì hải sản thường được dùng bảo quản trong môi trường đông lạnh, rất dễ xảy ra hiện tượng ngưng tụ hơn nước, chính vì thế yêu cầu quan trọng nhất chính là khả năng chống thấm và chống nước.

– Thùng carton đựng hàng thủy sản phải chắc chán, độ nén cao và có độ bục

– Thùng carton đựng hàng thủy sản phải đảm bảo được độ chuẩn an toàn. Hải sản là một mặt hàng ăn uống nên vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh luôn phải được đặt lên hàng đầu.

– Thùng carton đựng hàng thủy sản phải được thiết kế đẹp và quảng bá được sản phẩm. Ngoài chức năng của thùng carton đựng hàng thủy sản là đóng gói và bảo quản sản phẩm ra, thì thùng carton còn giúp cho các doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, sản phẩm của mình đến người dùng.

– Thùng carton đựng hàng thủy sản phải đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng hàng thủy sản

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ sản xuất trực tiếp để cung cấp thùng carton đựng hàng thủy sản các loại thì hãy đến với chúng tôi – Công Ty TNHH SX TM Giấy Cường Phát

– Chúng tôi là công ty sản xuất các mặt hàng thùng carton cao cấp, chất lượng và giá thành hợp lý với người tiêu dùng.

– Ngoài sản xuất ra, công ty chúng tôi còn chú trọng về thiết kế, in ấn các loại hàng hóa, bao bì đẹp đển với khách hàng

– Nhân viên thiết kế giàu sức sáng tạo, luôn cố gắng thiết kế ra những mẫu mã đẹp, sang trọng để làm nổi bật lên giá trị của từng sản phẩm

– Nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, năng lực và trình độ cao, luôn cố gắng tư vấn và cung cấp cho khách hàng những mẫu thùng carton đẹp, nổi bật và được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

– Chúng tôi còn nhận in ấn các thùng carton hộp cứng, hộp giấy cao cấp… in chất lượng cao để dành đóng gói các loại mặt hàng của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

– Chúng tôi luôn đáp ứng những nhu cầu thùng carton đựng hàng thủy sản hay các mặt hàng khác trên khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam

Lựa chọn thùng carton đựng hàng thủy sản hay các thùng carton khác  tại Công Ty TNHH SX TM Giấy Cường Phát bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình những loại thùng carton đạt chuẩn quốc tế nhất.

 

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Cuong Phat Paper