Ứng dụng thùng carton

Dọn nhà gọn nhẹ nhờ những thùng carton đa năng

Mỗi lần chuyển nhà là một lần bạn đau đầu, tự hỏi vì sao mình lại có nhiều đồ thế. Những vật dụng to cũng có nhỏ cũng có, cũ mới lẫn lộn mà bạn đều không muốn vứt bỏ thứ nào đi cả.  Làm thế nào để xếp gọn chúng chuyển đi chỉ trong một nốt nhạc. Giải pháp đã có thùng carton dùng để chuyển/ dọn nhà.

Kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà nhanh chóng

Trước khi dọn đến nhà mới bạn hãy chắc chắn rằng không gian mới đủ để bạn chứa được tất cả đồ đạc không.  Hãy ưu tiên liệt kê những vật dụng quan trọng của bạn trước hết. Sau đó đến các vật dụng cho từng phòng riêng biệt bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm… Việc này sẽ giúp bạn phân loại tính chất và mức độ quan trọng của đồ dùng để sắp xếp hợp lý về thời gian vận chuyển, người vận chuyển và vật chứa.

Chuẩn bị đủ dụng cụ để chuyển nhà vì lúc xếp đồ sẽ có rất nhiều việc khiến bạn rối tung lên. Băng keo, kéo cắt, dây buộc và những chiếc thùng carton dùng để chuyển/dọn nhà sẽ là trợ thủ đắc lực chọn bạn. Bạn có thể dùng giấy, bút ghi chú trên mỗi thùng chứa hoặc có thể dùng giấy màu tương ứng với màu mỗi phòng của nhà mới để đánh dấu vật dụng cho các nơi này. Tốt nhất, nên xếp vật dụng cùng công năng hoặc cùng một nơi sử dụng vào riêng mỗi thùng để dễ tìm kiếm.

Để tránh nhầm lẫn hay thất lạc những món đồ bạn yêu quý, những chiếc thùng carton chuyển nhà gọn nhẹ sẽ gói gọn tất cả những đồ đạc vào cùng một chỗ. Bạn sẽ không phải lo lắng chúng bị va chạm bong sơn hay đổ vỡ vì thùng carton rất bền, chống được va chạm, chống xuyên thủng khá tốt.

Mua thùng carton ở đâu

Đồ đạc trong nhà có đủ kích thước kiểu dáng nên bạn cần phải chọn thùng carton dọn nhà sao cho phù hợp. Đối với các đồ lớn như gương, mặt kính thì tốt nhất nên để chúng vào các thùng carton âm dương (có nắp đậy ở trên) để đảm bảo an toàn. Còn các vật nặng như tủ lạnh, máy giặt… thì cho vào các thùng carton 7 lớp dày, chắc chắn. Sách vở chia nhỏ vào từng thùng carton sẽ tiện cho quá trình vận chuyển bởi nếu dồn chung trong một thùng lớn sẽ rất nặng và mất thời gian bê đỡ.

Bạn sẽ phải cần khá nhiều thùng carton chuyển nhà chứ không phải đơn giản. Vậy, tìm mua những thùng carton đó ở đâu? Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm mua được hàng lô thùng carton để đóng gói sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được phục vụ thùng carton số lượng nhỏ để chuyển nhà.

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Cuong Phat Paper