Tin tức

Mua thùng carton cũ đựng đồ tại tphcm ở đâu?

Khi bạn chuyển đồ, chuyển nhà, dọn nhà hay chuyển văn phòng có rất nhiều đồ đạc cần đóng gói để tránh tình trạng đồ đạc bị thất lạc lung tung, lúc này bạn rất cần thùng giấy carton. Và để tiết kiệm hơn cho công việc vận chuyển đồ đạc này thì bạn nên tìm mua thùng carton cũ (thùng carton đã qua sử dụng) vì nó có giá rẻ hơn thùng carton mới. Đây là một giải pháp không tồi chút nào để tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Mua thùng carton cũ để chuyển nhà

Tuy nhiên thùng carton cũ mua ở đâu? Không phải lúc nào bạn cũng tìm mua được thùng carton cũ với số lượng lớn hoặc với giá rẻ, đôi khi còn gặp trường hợp thùng carton đã quá cũ nát khó mà sử dụng được. Chính vì vậy việc tìm kiếm cơ sở cung cấp thùng carton cũ chất lượng ok mà giá rẻ là điều quan trọng.

Công ty TNHH SX TM Giấy Cường Phát (488 Trần Văn Giàu – P.Tân Tạo – Q.Bình Tân) là một trong những nơi được khá nhiều khách hàng tin tưởng trong việc cung cấp thùng carton cũ hcm.

Tại đây, các thùng carton đều còn rất mới, vì hầu hết là những thùng mới qua sử dụng 1 lần, nên hình thức còn rất đẹp, sạch sẽ và cứng cáp như một thùng carton mới vậy. Chúng tôi thu mua lại với số lượng lớn để bán lại cho những khách hàng dùng để chuyển đồ đạc trong nhà, dọn nhà phòng hoặc văn phòng để tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi cung cấp thùng carton cũ số lượng lớn mới qua sử dụng

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thùng carton cũ đã qua sử dụng đủ các loại khác nhau từ loại thùng 3 lớp, thùng 5 lớp đến thùng 7 lớp, với rất nhiều kích cỡ, chất liệu cho bạn lựa chọn. Tùy vào mỗi loại thùng carton thì độ bền cũng như chi phí của mỗi thùng carton cũ cũng có giá khác nhau. Tuy nhiên khách hàng hãy an tâm vì mua thùng carton cũ tại Cường Phát đều được giá ưu đãi nhất so với thị trường.

Đối với nhiều khách hàng dùng thùng carton để đóng hàng thường không thích các thùng carton có nhãn mác thông tin sản phẩm cũ được in trên đó, công ty chúng tôi sẽ cung cấp các thùng carton cũ không hề in thông tin. Đảm bảo vừa ý mọi nhu cầu khách hàng.

Thiết nghĩ việc mua thùng carton cũ là một lựa chọn hoàn toàn chính xác để tiết kiệm chi phí cho bạn khi chuyển đồ hoặc chuyển văn phòng. Nếu bạn cần mua thùng carton cũ với số lượng bất kỳ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Cuong Phat Paper