Ứng dụng thùng carton

Những đặc điểm cơ bản của thùng carton đựng hàng thực phẩm

Thùng carton được làm bằng chất liệu giấy đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Thùng carton đang dần thay thế các loại bao bì nilong, nhựa để đóng gói hay bảo quản thực phẩm. Đối với các doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý nhập khẩu thực phẩm từ xa hoặc nước ngoài về thì cần sử dụng thùng carton đựng hàng thực phẩm để làm hạn chế bị dập nát, hư hỏng của thực phẩm bên trong.

Vậy thùng carton đựng hàng thực phẩm có những đặc điểm cơ bản gì và tại sao chúng ta nên sử dụng nó. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những đặc điểm cơ bản của thùng carton đựng hàng thực phẩm

Đặc điểm của thùng carton đựng hàng thực phẩm được thiết kế rất nhiều mẫu mã phù hợp với khách hàng:

– Thùng carton đựng hàng thực phẩm được thiết kế kích thước, kiểu dáng, biểu tượng theo yêu cầu của từng khách hàng.

– Về vật liệu: Khách hàng có thể lựa chọn cho mình thùng carton đựng hàng thực phẩm bằng chất liệu bìa cứng hoặc bìa sóng bồi từ 3 lớp,  5 lớp & 7 lớp.

– Thùng carton đựng hàng thực phẩm được in theo màu sắc tự chọn gồm 4 màu hoặc kẹo lụa, in offset hay floxe lên trên bao bì.

– Về tính năng của thùng carton đựng hàng thực phẩm luôn đảm bảo đúng các tiêu chí: thiết kế khéo léo và tinh tế, luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng hàng thực phẩm

Có rất nhiều lý do của các khách hàng, cũng như các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng thùng carton đựng hàng thực phẩm của mình

– Sử dụng thùng carton đựng hàng thực phẩm dễ đóng gói, vận chuyển

– Hạn chế được những hư hỏng, biến dạng của thực phẩm bên trong

– Thùng carton đựng hàng thực phẩm được sản xuất bằng chất liệu giấy nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây ra những chắc độc hại nguy hiểm cho người dùng.

– Ngoài ra, khách hàng còn có thể tiếp thị, quảng cáo, gắn logo của mình nên trên bao bì. Việc in hình ảnh, quảng bá thương hiệu của mình trên giấy sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chất liệu khác. Hình ảnh, màu sắc được in trên giấy đẹp, sắc sảo, sáng tạo và đa dạng, dễ gây ra được nhiều sự chú ý hơn.

– Ngoài ra, thùng carton đựng hàng thực phẩm còn giúp bảo vệ môi trường tự nhiên. Và nó còn có thể tái chế lại sản phẩm

Hy vọng, với bài viết chia sẻ những đặc điểm cơ bản gì và tại sao chúng ta nên sử dụngthùng carton đựng hàng thực phẩm trên, sẽ phần nào giúp cho các bạn hiểu được rõ hơn về thùng carton. Thùng carton sẽ là cầu nối quan trọng của các sản phẩm của doanh nghiệp đến người dùng và thu hút được nhiều nhu cầu của khách hàng.

 

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Cuong Phat Paper