Ứng dụng thùng carton

Những loại thùng carton đựng hàng điện tử phổ biến hiện nay

Hàng điện tử là một trong những mặt hàng quen thuộc với người tiêu dùng nhất hiện nay. Trong những năm gần đây, nền kinh tế phát triển và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao về các mặt hàng điện tử, chính vì thế thị trường điện tử ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, để có thể bảo vệ tốt các sản phẩm hàng điện tử cũng như quảng bá được hình ảnh của các doanh nghiệp là một việc quan trọng hơn bao giờ hết.

Vậy các doanh nghiệp nên chọn những loại thùng carton đựng hàng điện tử nào để đóng gói sản phẩm của mình. Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu  những thông tin dưới đây.

Mặt hàng điện tử là những sản phẩm rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì thế các doanh nghiệp nên chọn cho mình loại thùng carton đựng hàng điện tử để đóng gói trước khi chuyển đến cho khách hàng tránh bị vỡ, va đập làm ảnh hường đến uy tín của khách hàng.

Thùng carton đựng hàng điện tử 3 lớp

Sản phẩm này được thiết kế bởi 2 lớp là 1 lớp sóng và 2 lớp bề mặt bìa. Chất liệu giấy được sản xuất là giấy Việt Nam…Thùng carton 3 lớp được thiết kế nhiều loại khác nhau, mỗi thùng đều có kích thước nhỏ đến lớn tùy vào các mặt hàng hóa điện tử. Đây là một loại thùng được dùng phổ biến nhất hiện nay, bởi nó rất nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ bền cao.

Thùng carton đựng hàng điện tử 5 lớp

Thùng carton 5 lớp được thiết kế 2 lớp bên ngoài và 3 lớp bên trong. Loại thùng carton này cũng được sản xuất bằng chất liệu giấy Việt Nam, Thái Lan..dùng để đóng gói các mặt hàng hóa điện tử có trọng lượng và khối lượng tương đối lớn. Với nhiều mẫu mã, đa dạng và bắt mắt phù hợp cho việc đóng gói các mặt hàng điện tử lớn nhỏ… và tạo được hình ảnh, thương hiệu riêng cho từng sản phẩm đó.

Thùng carton đựng hàng điện tử 7 lớp

Thùng carton đựng hàng điện tử 7 lớp thường được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn. Bởi nó được làm từ 7 lớp giấy, bên trong có 3 lớp sóng & 4 lớp lót nằm xen kẽ nhau tạo nên cấu trúc chắc chắn. Ngoài ra, thùng carton 7 lớp còn được thiết kế thêm 1 lớp nhựa mỏng bên ngoài để giúp sản phẩm thêm phần chắc chắn và độ thẩm mỹ cao hơn. Thùng carton 7 lớp còn được sản xuất bằng nhiên liệu giấy nhập khẩu nên có chất lượng ổn định hơn.

Hy vọng với những loại thùng carton đựng hàng điện tử trên, sẽ giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn được cho mình thùng carton chất lượng tốt nhất để phục vụ cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng.

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội