Ứng dụng thùng carton

Những lưu ý khi đặt mua thùng carton ngành nhựa- cao su

Trong những năm gần đây, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng cao su đã và đang trở thành một cây trồng thế mạnh, thu hút được rất nhiều người dân trồng. Nguyên nhân được xác định là do giá trị kinh tế mà chúng mang lại vô cùng lớn. Chúng ta đã được vinh danh là nước có lượng xuất khẩu đứng thứ 4 trên thế giới về mặt hàng này. Song song với tốc độ tăng trưởng và phát triển của ngành nhựa- cao su thì việc đóng gói sẽ ngày càng được chú trọng hơn.

Việc thiết kế thùng carton ngành nhựa- cao su nhận được sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Để hiểu thêm về vấn đề hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đặc tính của sản phẩm cần đóng gói

  • Bạn hãy xác định chiều cao, độ dài, độ rộng của thùng carton ngành nhựa- cao su
  • Số lượng sản phẩm mong muốn đặt bên trong một thùng
  • Trọng lượng riêng của từng sản phẩm cũng như tổng trọng lượng sau khi được đóng gói
  • Chất liệu giấy

Chọn kiểu dáng thùng carton đóng gói

Có rất nhiều kiểu dáng thùng carton ngành nhựa- cao su, vì vậy khách hàng tùy vào sản phẩm lớn nhỏ, hay cần được bảo quản như thế nào để chọn kiểu thùng phù hợp nhất. Kiểu dáng của thùng carton ngành nhựa- cao su luôn phải đảm bảo được 3 nguyên tắc cơ bản đó là: bảo vệ sản phẩm bên trong, quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu và thuận lợi trong việc di chuyển.

Hình ảnh, nội dung được in ấn bên ngoài thùng carton

Khi doanh nghiệp của bạn muốn xác định thông điệp gửi tới bộ phận đóng gói, công ty vận chuyển hay khách hàng:

– Đối với bộ phận đóng gói thì cần phải biết cách đóng gói sao cho an toàn và đảm bảo tuyệt đối nhất

– Đối với nhà vận chuyển thì cần phải biết cách sắp xếp thùng carton ngành nhựa- cao su sao cho an toàn và tiết kiệm được nhiều không gian nhất.

– Đối với khách hàng thì doanh nghiệp của bạn cần phải dàn dựng thiết kế layout, logo, hình ảnh, thông tin, màu sắc được in trên thùng carton phải đảm bảo chính xác.

Lựa chọn kết cấu giấy

Thùng carton ngành nhựa- cao su thường được sử dụng giấy carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp, đối với những sản phẩm nặng, chịu lực tốt thì cần sử dụng kết cấu giấy 7 lớp.  Các loại sóng bao gồm sóng A; B; E và F.. Tùy vào nhu cầu bảo quản sản phẩm bên trong thùng như thế nào để lựa chọn số lớp giấy, loại sóng và quan trọng hơn là chất liệu của giấy. Vì vậy việc lựa chọn đúng kết cấu giấy phù hợp vừa có thể đáp ứng được độ chịu lực của sản phẩm cũng nhu chi phí giá thành và tăng thêm tính khách quan thẩm mỹ cho sản phẩm.

Xác định số lượng cần đặt thùng carton

Bạn chỉ cần đặt số lượng thùng carton ngành nhựa- cao su số lượng vừa đủ để đóng gói sản phẩm. Vì vậy, bạn cũng cần là bạn đặt số lượng càng nhiều thì giá tiền đơn vị của 1 thùng carton sẽ giảm đáng kể.

Với 5 lưu ý trên của chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ phần nào giúp cho khách hàng gặp quá nhiều khó khăn khi đặt mua thùng carton ngành nhựa- cao su.

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội