Kiến thức thùng carton

Thùng carton 3 lớp là gì và ứng dụng của nó?

Con người phát minh ra túi nilong là một trong những sáng tạo vô cùng hữu ích để đựng đồ. Tuy nhiên, có một sản phẩm đựng đồ với nhiều tiện ích không kém là thùng carton. Một trong loại thùng carton dùng để đựng đồ, đóng và vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay là thùng carton 3 lớp. Sản phẩm thùng giấy carton 3 lớp có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp đẽ được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Thùng giấy carton 3 lớp dùng để đựng đồ và đóng hàng hóa vận chuyển.

Cấu tạo thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi một lớp sóng và hai lớp bề mặt bìa, cứng bên ngoài. Chất liệu giấy thường sử dụng là giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, Malaysia…Tùy vào chất liệu giấy khác nhau mà chất lượng sản phẩm sẽ khác nhau. Thùng giấy carton 3 lớp được thiết kế có kích thước tương đối nhỏ nên thích hợp dùng trong việc đựng đồ nhỏ gọn hơn. Lý do vì chỉ có 3 lớp nên sức chịu đựng khối lượng đồ sẽ kém hơn loại nhiều lớp.

Thùng carton 3 lớp được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Công Ty TNHH SX TM Giấy Cường Phát. Dây chuyền làm sóng cho thùng giấy carton hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định. Dây chuyền có tích hợp sẵn máy cán lằn chia khổ, sản phẩm chạy ra là một sản phẩm carton hoàn chỉnh.

Cấu trúc các loại sóng của thùng carton 3 lớp phổ biến hiện nay.

Nhu cầu của khách hàng đối với thùng giấy carton 3 lớp

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thùng carton 3 lớp để đóng gói đồ, sản phẩm. Đặc biệt, các doanh nghiệp công ty có sản phẩm cần đóng gói với số lượng lớn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có lựa chọn thùng carton 3 lớp màu sắc, kiểu dáng, kích thước như thế nào cho phù hợp. Thùng được sản xuất bằng giấy tái chế thân thiện với môi trường nên các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu thùng carton cho khách hàng. Về màu sắc thì có màu nâu, trắng, vàng… Còn tùy thuôc vào mặt hàng đựng trong thùng carton 3 lớp mà có thiết kế chuẩn nhất, bắt mắt nhất. Việc in ấn trên thùng carton phụ thuộc vào sản phẩm chứa bên trong. Nhà sản xuất sẽ quyết định hình thức in ấn như thế nào cho phù hợp. Nếu chỉ dùng thùng carton để bảo quản, thì chỉ cần in ấn với hình thức đơn giản, các ký hiệu nhận dạng, thông thường in 1 màu đen, phương pháp in flexo, nếu số lượng ít thì in lụa để hạ giá thành.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp thùng carton 3 lớp số lượng lẻ với giá rẻ nhất trên thị trường cho các shop cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ cần thùng giấy carton 3 lớp để đựng đồ và vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể liện hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể.

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Cuong Phat Paper