Ứng dụng thùng carton

Thùng carton đựng đồ gỗ của công ty Cường Phát

Ngày nay mặt hàng đồ gỗ xuất khẩu của Việt Nam đang có nhu cầu tăng trưởng và phát triển vô cùng cao. Đặc biệt là nhu cầu xuất khẩu theo năm tháng ngày càng tăng cao chính vì lý do đó mà thùng carton đựng đồ gỗ đóng gói là lớn bởi đặc thù của tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội  thất thường vô cùng nặng và cồng kềnh rất khó để đóng gói và  vận chuyển.

Chúng tôi công ty Cường Phát với bề dày kinh nghiệm trong nghề, các sản phẩm bao bì thường vô cùng tốt để đóng gói cũng như bảo vệ sản phẩm đồ gỗ nội thất của bạn trong quá trình vận chuyển không xảy ra sai sót hay lưu trữ hàng hóa một cách đảm bảo. Để hiểu thêm về chúng tôi hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây

Tại sao nên sử dụng thùng carton cho hàng đồ gỗ

Trước khi tìm hiểu về chúng tôi công ty Cường Phát chuyên thùng carton đựng đồ gỗ thì hãy cùng tìm hiểu tại sao nên sử dụng thùng carton cho hàng đỗ gỗ sau.

– Việc sử dụng thùng carton đựng đồ gỗ chính là phương pháp tối ưu nhất hiện nay bởi sản phẩm được làm bằng giấy có trọng lượng nhẹ sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, đồng thời bao bì có bề mặt nhẵn và mìn sẽ làm hạn chế khả năng trầy xước, hư hỏng của đồ gỗ.

– Vai trò vô cùng quan trọng bởi nó như một kênh tiếp thị sang trọng bởi sản phẩm được in ngoài bao bì với công nghệ offset mô tả được kiểu dáng, màu sắc hay công dụng của sản phẩm một cách dễ dàng.

–  Sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, thuận tiện khi cất giữ. Chính vì lý do đó mà sản phẩm carton hàng đồ gỗ đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và thế giới

Đặc điểm thùng carton đựng đồ gỗ của Cường Phát

– Kích thước vỏ thùng từ 0 cho đến 2,2m

– Chất lượng sản phẩm đó là thùng cao, bao bì đẹp, và vô cùng chắc chắn, cứng cáp

– Đảm bảo đạt tiêu chuẩn sản xuất đối với các hàng xuất vào thị trường Châu Âu yêu cầu sản phẩm đạt tiêu chuẩn Rosh, ITCC lab.

Cường Phát công ty sản xuất thùng caryon hàng đồ gỗ chất lượng nhất

Với giấy carton khổ lớn, việc sản xuất thùng carton đựng đồ gỗ được công ty chúng tôi sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, cùng với đó đội ngũ kỹ thuật vận hàng máy móc có tay nghề cao. Luôn tạo ra được những sản phẩm thùng carton đựng đồ gỗ cứng cáp, chắc chắn, đạt tiêu .chuẩn về độ nén, độ bục để phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Qua bài viết chia sẻ thùng carton đựng đồ gỗ của công ty giấy Cường Phát chúng tôi luôn tạo ra sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu và kỹ thuật khắt khe nhất. Hy vọng lựa chọn của các bạn là chúng tôi.

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội