Ứng dụng thùng carton

Thùng carton đựng hồ sơ tiện lợi

Bạn sẽ vô cũng bối rối trước đống hồ sơ, giấy tờ sổ sách sau một thời gian làm việc. Các nhà quản lý cũng đau đầu không biết sắp xếp hồ sơ trong giáo dục, tuyển dụng như thế nào cho hợp lý. Có một giải pháp để hô biến gọn gàng số giấy tờ đó là cho chúng vào các thùng carton đựng hồ sơ chuyên biệt.

Loại thùng carton đựng hồ sơ

Thùng carton có rất nhiều loại khác nhau, có thể chiều cao và kích thước đa dạng để phù hợp cho từng loại đồ dùng khác nhau. Đối với thùng carton đựng hồ sơ thì có thiết kế khác so với thùng thông thường, nhà sản xuất gọi nó với cái tên thùng carton nắp rời.

Đặc điểm của những tập hồ sơ là cao và nhiều vì vậy thùng carton phải phù hợp, vừa rộng lòng vừa phải bền. Đây là thiết kế gồm phần nắp ở bên trên, rời hẳn so với phần thân bên dưới. Thùng carton nắp rời có thiết kế trang nhã lại tiện lợi trong quá trình đóng mở cũng như chất lượng giấy được sản xuất tốt. Nó thường được các doanh nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ hồ sơ hay kinh doanh giày dép, hộp đựng quà tặng lựa chọn.

Khi đựng hồ sơ trong các thùng carton nắp rời bạn không phải lo chúng lộn xộn hay bị thất lạc. Đặc biệt bạn có thể dễ dang tìm tập hồ sơ cần thiết so với việc xếp chồng chúng nhét trong những hộc tủ hay ngăn bàn tối tăm. Thùng carton đựng hồ sơ chuyên dụng như vậy thuận tiện cho việc bạn thưỡng xuyên phải sử dụng tới chúng, có thể đóng mở rất dễ dàng.  Bạn làm việc càng lâu thì kho lưu trữ hồ sơ của bạn càng nhiều lên. Thùng carton đựng đồ như trên sẽ giúp bạn trữ đồ gọn nhẹ.

Sự tiện lợi của thùng carton

So với việc bỏ ra hàng núi tiền để mua những chiếc thùng gỗ, thùng nhựa vừa cồng kềnh vừa đắt đỏ thì những chiếc thùng carton đựng hồ sơ lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Chúng được làm bằng giấy carton có độ dẻo dai liên kết rất tốt. Khả năng chống được ẩm mốc, chống va đập và vật xuyên thùng. Trữ hồ sơ trong các thùng carton bạn không lo bị hư hại mà lại giữ chúng tại vị trí cố định.

Thùng carton đựng hồ sơ được thiết kế theo nhiều dạng, gồm 3 lớp, 5 hoặc 7 lớp tùy theo số lượng hồ sơ cần lưu trữ. Nó có khối lượng nhẹ, nhỏ gọn nên thuận lợi trong việc di chuyển. Đựng hồ sơ trong đây giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm.

Công ty TNHH Giấy Cường Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thùng carton các loại cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, số lượng và giao hàng đúng hẹn.

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Cuong Phat Paper