Ứng dụng thùng carton

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Thị trường trái cây của Việt Nam đã có những phát triển vượt bậc, đặc biệt đã vươn ra tầm quốc tế. Rất nhiều mặt hàng như thanh long, ổi, vải… đã chắp cánh bay sang thị trường nổi tiếng như Mỹ, Canada, NewZealand. Góp phần vào làm nổi bật thương hiệu đó chính là nhờ vào những thùng carton đựng trái cây chất lượng cao, mang đậm dấu ấn trong mắt khách hàng.

Ưu điểm khi dùng thùng carton

Trái cây là những thực phẩm rất dễ bị va chạm, hỏng nếu không như bảo quản thật kỹ. Những thùng carton đựng trái cây là giải pháp mà tất cả các doanh nghiệp.  Các loại thùng nhựa hay túi nilong chỉ là cách đựng đồ tạm thời và làm ảnh hưởng đến chất lượng trái cây rất nhiều. Khi các đơn hàng phải vận chuyển đi xa thì cần có đồ đựng thật chuyên nghiệp và an toàn.

Nhưng đơn hàng xuất khẩu đi nước ngoài cần có bảo đảm về chất lượng cao. Thùng carton đựng trái cây làm bằng giấy chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên rất an toàn thực phẩm, không chứa các chất độc hại như bao bì nilong hay hộp nhựa.  Vận chuyển các thùng carton đựng trái cây sẽ đơn giản và gọn nhẹ hơn so với hình thức khác, đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Các doanh nghiệp có thế sử dụng thùng carton đựng trái cây như một hình thức tiếp thị rẻ tiền mà hiệu quả. Việc in hình ảnh, thương hiệu của mình trên giấy cũng tiết kiệm hơn so với các chất liệu khác mà hình ảnh, màu sắc in luôn đẹp, sắc sảo, đa dạng sáng tạo, dễ gây sự chú ý hơn.

Công nghệ sản xuất thùng carton

Thùng carton đựng trái cây thường được cấu tạo từ giấy Duplex in offset chất lượng cao bồi lên giấy sóng carton. Thường thùng có cấu trúc carton 5,7 lớp với khả năng chống thấm để xuất khẩu trái cây. Thùng có cấu tạo từ giấy carton 4 lớp hoặc 6 bồi Duplex với định lượng cao tăng khả năng chịu lực cho thùng. thùng được cán màng bóng , đống gim chắc chắn.

Thùng carton có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho khác hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà thùng có nhiều màu khác nhau. Công nghệ in ấn lên thùng carton đựng trái cây còn phụ thuộc vào mặt hàng trái cây được đóng gói trong đó. Mỗi một thiết kế sẽ có kiểu dáng khác nhau.

Để được thiết kế thùng carton đựng trái cây miễn phí với nhiều mẫu mã khác nhau, khách hàng hãy liên hệ với Công ty Giấy Cường Phát

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Cuong Phat Paper