Tin tức

Thùng carton trơn giá rẻ cho các shop cửa hàng

Thùng carton dùng để đóng gói sản phẩm bao giờ cũng được in ấn logo hình ảnh để quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp nhỏ, kinh phí ít thì thường lựa chọn thùng carton trơn hay còn gọi là thùng carton chưa in để tiết kiệm chi phí.

Đặc điểm thùng carton trơn

Thùng carton trơn trên bề mặt cả trong và ngoài đều không có bất kỳ hình ảnh hay chi tiết nào. Loại bao bì carton được các doanh nghiệp sử dụng nhiều chính là thùng carton thông thường. Thùng carton thông thường với thiết kế có kết cấu đa dạng với 3, 5, hay 7 lớp phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng chính của một thùng carton lại có chi phí thấp nhất nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Đối với các thùng carton trơn các doanh nghiệp mua về và tùy ý in ấn hoặc tự thêm hình ảnh để quảng cáo. Điều này cho phép các nhà quản lý thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng của mình. Nhằm giúp các công ty tiết kiệm chi phí in ấn và vốn đầu tư ít, các nhà sản xuất sẵn sàng cung cấp thùng carton trơn với đầy đủ kích thước phục vụ mọi nhu cầu.

Thùng carton trơn cũng có cấu tạo gồm 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng & trọng lương tương đối nhỏ, gọn. Thùng carton 5 lớp:  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng dùng để đóng gói sản phẩm có trong lượng lớn. Đa số, thùng carton được sản xuất bằng giấy Việt Nam, Đài Loan, hoặc giấy Thái. Giấy ngoại có giá thành cao hơn giấy nội một chút.

Khi sử dụng thùng carton trơn, khách hàng có nhiều ưu thế đó là giá thành rẻ hơn, tùy ý sáng tạo hình thức bên ngoài sao cho phù hợp với sản phẩm. Thùng giá rẻ, có tính chịu lực, chống thấm rất tốt. Bên cạnh đó nó còn giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra được dễ dàng nhanh chóng. Sản phẩm được đóng gói trong thùng carton khi kiểm tra số lượng sẽ nhanh và chính xác hơn.

In thùng carton trơn giá rẻ

Sự tiện lợi của thùng carton trơn đã là vật dụng cần thiết của các doanh nghiệp khi muốn đóng gói sản phẩm. Thị trường cung cấp mặt hàng này ngày càng đa dạng và kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty Giấy Cường Phát chuyên thiết kế, sản xuất thùng carton chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại nhất. Quý khách quan tâm đến mặt hàng này, có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được báo giá cụ thể.

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Cuong Phat Paper