Kiến thức thùng carton

Tìm hiểu về thùng carton 7 lớp

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì cần có sự vận chuyển từ nơi sản xuất tới địa điểm tiêu thụ. Nhằm đảm bảo chất lượng, tránh bị va chạm hoặc hỏng hóc thì nên đựng chúng trong những thùng carton 7 lớp chắc chắn, và tiện lợi.

Thùng carton 7 lớp là gì

Những sản phẩm có khối lượng nặng như thiết bị điện tử, linh phụ kiện máy móc, gốm sứ khi vận chuyển rất dễ bị đổ vỡ hoặc bong sơn. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn thùng carton 7 lớp vô cùng bền bỉ, chắc chắn để đựng đồ. Thùng Carton 7 lớp được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Trong đó thùng carton 7 lớp cụ thể có 3 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài và 2 lớp mặt ở giữa. Thùng được tạo thành 7 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 7 lớp.

Về thùng carton nguyên liệu chủ yếu là làm bằng giấy, các sợi gỗ được sản xuất bằng máy móc hiện đại giúp chúng liên kết với nhau vô cùng chắc và bền. Các loại giấy thường được sử dụng để làm thùng carton 7 lớp đó là giấy Việt Nam, giấy Thái Lan và giấy Đài Loan. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm này khác nhau khi sản xuất từ giấy nội hay ngoại.

Công dụng thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp vô cùng chắc chắn nên chúng là loại thùng có sức chịu lực tốt nhất, có độ bục cao, chống va đập tốt. Được dùng để đựng hàng nặng, có trọng lượng lớn. Các doanh nghiệp có hàng xuất khẩu rất ưu chuộng loại thùng 7 lớp này. Sản phẩm hay được đựng đó là các loại trái cây xuất khẩu như thanh long, xoài, dứa…Khi sử dụng loại thùng này mà di chuyển hàng hóa chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về sự va chạm khiến sản phẩm bên trong không hề bị dập nát.

Thùng carton 7 lớp ngoài độ bền thì chúng cũng có trọng lượng không quá nặng nên có thể di chuyển dễ dàng. Việc bao bọc sản phẩm trong các thùng carton sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dễ dàng kiểm soát đồ hơn so với hình thức khác.

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất thùng carton 7 lớp cũng như 3 lớp và 5 lớp. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà có những thiết kế thùng về hình dáng, mẫu mã và in hình, chữ khác nhau. Vì vậy, mà giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Để có thể nhận được tư vấn cũng như thiết kế miễn phí về thùng carton thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty Giấy Cường Phát.  Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất.

=======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 922 An Dương Vương – P. 13 –  Q. 6 – TP.HCM
Hotline:   0909.856.948 (Mr.Tân) – 0932.603.562 (Mr.Toàn)
Email báo giá 24/24: cskh@cuongphatgr.com

Bài viết liên quan

Video

Mạng xã hội